Biệt thự Sapa Jade Hill rất đáng để đầu tư

Trong thời điểm tình hình kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu đầu tư của những khách hàng có số lượng tiền nhàn rỗi nhất định cũng tăng lên nhạnh chóng. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn được một kênh đầu tư vừa tầm mà giá trị lợi nhuận thu về cao và bền vững lại là vấn đề không hề đơn giản.

Bối cảnh ra đời Sapa Jade Hill

Khi mà thị trường BĐS hiện nay đang bùng nổ các dự án từ căn hộ cao cấp đến biệt thự nghỉ dưỡng và condotel thì một dự án được cho là “đón đầu xu thế” về nghỉ dưỡng trên núi đã xuất hiện – Dự án Sapa Jade Hill.

Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill ra đời trong bối cảnh lượng khách du lịch đến Sa Pa tăng đột biến. Sự thuận tiện của dự án cao tốc Hà Nội – Lào Cai cùng hệ thống cáp lên đỉnh Fansipan là những ưu thế giúp Sa Pa nhanh chóng trở thành điểm nóng du lịch của khu vực. Ước tính sau khi hệ thống cáp treo hoàn thành, lượng khách du lịch đến với Sa Pa sẽ tăng khoảng 30-40%/năm. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng và dịch vụ thương mại hiếm hoi tại Sapa thỏa mãn cơn khát sổ đỏ lâu dài của chủ sở hữu.

Lượng khách du lịch Sa Pa tăng trưởng đột biến cũng kéo theo giá đất Sa Pa liên tục tăng và ngày càng đắt đỏ. Những khu đất đẹp ở trung tâm thị trấn Sa Pa đang có giá tới hàng trăm triệu đồng/m2 với nguồn cung vô cùng hạn chế. Khu biệt thự Sapa Jade Hill ra đời được kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Giới đầu tư bất động sản cho rằng, Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ là trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ và điểm tụ của du lịch vùng.

Nên mua biệt thự hay nhà phố Jade Hill Sapa

Khách hàng đặt mua biệt thự Sapa Jade Hill sẽ được hỗ trợ lãi suất 1%/tháng đối với khách hàng thanh toán trước tiến độ đóng tiền. Ngoài ra ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn 50% tổng giá trị hợp đồng trong 10 năm, lãi suất 0% trong năm đầu tiên và 7,5% trong 3 năm tiếp theo. Điều này giúp cho khách hàng có thể huy động nguồn tiền đầu tư một cách dễ dàng hơn.

Tiện ích độc đáo tại Sapa Jade Hill

Dịch vụ chuyên nghiệp tại Sapa Jade Hill

Khu nhà phố Sapa Jade Hill là giải pháp cho sự khan hiếm của mặt bằng thương mại tại Sa Pa, kết hợp với phòng nghỉ theo mô hình Shophouse, được CBRE và tập đoàn M&K (Singapore) đánh giá rất cao về giá trị đầu tư và khai thác dịch vụ. Hiện chủ đầu tư đang đẩy nhanh tốc độ thi công các dãy nhà phố của dự án để kịp thời gian bàn giao cho khách hàng.

Sapa vào những dịp đầu xuân luôn hấp dẫn khách du lịch bởi sự đa dạng phong phú trong mùa lễ hội như: Tết Nhảy của đồng bào Dao Đỏ ở Tả Phìn, Tả Van (Sa Pa); hội Sải Sán của đồng bào Mông ở Cán Cấu (Si Ma Cai); hội xuống đồng của người Tày ở Bắc Hà… với những vũ điệu độc đáo và huyền bí hay những làn điệu dân ca mê đắm lòng người cùng những trò chơi dân gian mang tính nhân văn. Và Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng thú vị vào dịp cuối tuần của các gia đình, đồng thời là tài sản sinh lời bền vững nhất trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280