mo-ban-sapa-jade-hill

Cập nhật thông tin sự kiện mở bán Sapa Jade Hill ngày 12/11

Vào ngày 12/11/2016 vừa qua đã diễn ra sự kiện “Mở bán dự án Sapa Jade Hill – BĐS đầu tư tiên phong tại Sapa”  tại Phòng Hoàng Liên Khách sạn Mường Thanh Grand số 86 đường Thanh Niên, thành phố Lào Cai. Sự kiện do công ty Cổ phần BĐS An Cư (đơn vị phân phối độc quyền) và chủ đầu tư – Công ty cổ phần Trường Giang Sapa phối hợp tổ chức. Ngay trong buổi mở bán này đã có rất nhiều khách hàng tới tham dự và “xuống tiền” đặt cọc các căn biệt thự, nhà phố của dự án Sapa Jade Hill.

Sự kiện bắt đầu vào 14h00 ngày 12/11 với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của ban tổ chức. Sau khi các khách mời đến tham dự đông đủ, đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu đến khách hàng tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và những cơ hội to lớn của BĐS tại Sapa, Là Cai. Tiếp ngay sau đó là phần thuyết trình của đại diện đơn vị phân phối độc quyền với chủ đề “ Vì sao Sapa Jade Hill là lựa chọn hàng đầu của BĐS đầu tư tại Sapa”.  Cũng trong sự kiện này, các đơn vị đối tác nổi tiếng của chủ đầu tư bao gồm Accor, BIDV, MB Bank, An Cư đã tham gia thảo luận và trả lời chi tiết cho các câu hỏi của nhà đầu tư.

su-kien-sapa-jade-hill

Sự kiện mở bán Sapa Jade Hill

Đối với các câu hỏi về chính sách ưu đãi, Đại diện đơn vị phân phối – Công ty Bất động sản An Cư cho biết, hiện tại dự án đang áp dụng 2 phương thức bán hàng dành cho khách mua nhà phố tại Sapa Jade Hill, đó là:

—  Chính sách bán hàng có ủy thác: Khách hàng sẽ được nhận 70% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và cam kết không thấp hơn 3% giá trị nhà phố trong 2 năm đầu; được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa đến 70%, 3 năm đầu lãi suất 8.5%; được tặng 5 đêm nghỉ tại BT01 khi ký HĐMB; Được chiết khấu tới 4.5% khi thanh toán sớm; Đặc biệt, 5 khách hàng mua đầu tiên từ ngày 05-15/11 sẽ được tặng 5 chỉ vàng.

—  Chính sách bán hàng không ủy thác: Khách hàng tự khai thác nhà phố; ; được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa đến 70%, 3 năm đầu lãi suất 8.5%;Được tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá 5% giá trị NP; Miễn phí quản lý đô thị 2 năm đầu; Được chiết khấu tới 9.5% khi thanh toán sớm; được tặng 5 đêm nghỉ tại BT01 khi ký HĐMB; 5 khách hàng mua đầu tiên từ ngày 05-15/11 sẽ được tặng 5 chỉ vàng.

Đối với khách hàng mua biệt thự Sapa Jade Hill sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

Khách hàng sẽ được nhận 70% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và cam kết không thấp hơn 9% giá trị nhà phố trong 3 năm đầu; được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa đến 70%, năm đầu 0% và ân hạn nợ gốc, 2 năm tiếp theo lãi suất 8.5%; Được hưởng 15 đêm nghỉ tại biệt thự, 5 đêm nghỉ tại BT01; Được chiết khấu tới 9.5% khi thanh toán sớm; Đặc biệt, 5 khách hàng mua đầu tiên từ ngày 05-15/11 sẽ được tặng xe Liberty.

mo-ban-sapa-jade-hill

Khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện Sapa Jade Hill

Sau phần tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill, rất nhiều khách hàng đã thấy ngay được những tiềm năng và lợi ích lâu dài mà dự án này mang lại và nhanh chóng đăng ký đặt mua ngay một căn hộ ưng ý trong danh sách sản phẩm của chủ đầu tư. Điều này cho thấy thị trường BĐS đầu tư tại Sa Pa đã được nhiều khách hàng “nhắm” đến từ rất lâu nhưng chưa có sản phẩm nghỉ dưỡng nào đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của họ cho đến khi dự án Sapa Jade Hill xuất hiện.

Sự kiện mở bán Sapa Jade Hill đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 17h cùng ngày. Cùng với một số lượng lớn các căn biệt thự, nhà phố được giao dịch, buổi lễ cũng đã mang đến cho khách mời tham dự những hiểu biết và trải nghiệm sâu sắc về một dự án đầu tư tiên phong tại Sapa – Sapa Jade Hill.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280