Condotel Arena Cam Ranh nghỉ dưỡng giải trí duy nhất

Chỉ từ 2.2 tỷ, đầu tư Sonasea Phú Quốc liệu có an toàn?

Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thị trường tại trung tâm Phú Quốc – địa điểm được xem là “viên kim cương” giữa Đảo Ngọc. Với những lợi thể nổi bật hiếm có, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ mang đến quyền đầu tư tối ưu cho những khách hàng chuyên nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 2.2 tỷ đồng. Đứng trước điều này, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc chỉ mức giá như vậy thì đầu tư Sonasea Phú Quốc liệu có phải là sự lựa chọn an toàn.

Những lợi thế nổi bật khiến đầu tư Sonasea Phú Quốc an toàn

BWP Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, vị trí dự án sở hữu bãi biển tuyệt đẹp với bờ biển hoang sơ nổi tiếng với cát trắng nắng vàng, làm say đắm biết bao du khách trong nước và quốc tế. Dự án mang đến dòng sản phẩm cao cấp được định hướng mang lại những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ceo Group – chủ đầu tư dự án còn được quản lý bởi đơn vị vận hành thuộc top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới là Best Western Premier để vận hành dự án với một dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tốt nhất.

Thiết kế Sonasea Phú Quốc còn được tối đa hóa mặt thoáng có diện tích sử dụng linh hoạt, thoáng mát và vô cùng đẳng cấp. Hiện tại, chủ đầu tư Ceo Group quyết định để 80% căn hộ 1 phòng ngủ, sản phẩm này cũng rất thuận tiện cho thuê và với mức giá vô cùng dễ chịu, ngay cả nhà đầu tư tầm trung cũng có được cơ hội đầu tư sinh lời tại mảnh đất đắt giá Đảo Ngọc.

Đi cùng xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, dự án Sonasea Phú Quốc khiến những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ được nắm được thị hiếu của thị trường du lịch. Sở hữu vị trí quá đẹp, thiết kế tinh tế cùng những thương hiệu quản lý quốc tế, BWP Sonasea Phú Quốc đi theo phân khúc hoàn toàn khác biệt, khi giá bán chỉ có giá bán 2.2 tỷ nhưng lại có chất lượng vô cùng đẳng cấp.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2.2 tỷ, vay vốn lên tới 65%

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc nhưng lại có mức giá bán “mềm” đã được nhiều CĐT “săn đón”. BWP Sonasea Condotel Phú Quốc còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm và kéo dài liên tục trong 10 năm và nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. Thêm vào đó, hiện tại dự án cũng đang được áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị thuần hợp đồng.

Bỏ ra một số không quá lớn, quý khách hàng đã có thể sở hữu bảng hàng BWP Sonasea Phú Quốc có vị trí đẹp tiềm năng, tiện ích quốc tế và lọt top những đơn vị quản lý quốc tế. Sau đó một thời gian ngắn quý vị đã có thể thu hồi vốn và tiếp tục thu lợi và các năm tiếp theo.

Hiện tại dự án Sonaesea Phú Quốc đang được bán tại Website https://sonasea-phuquoc.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280