Chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill là ai ?

Dự án Sapa Jade Hill được xây dựng và phát triển bởi công ty Cổ phần Trường Giang (SapaLand) với tổng vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Đây là một trong những chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đầu tư, kinh doanh các dự án BĐS, xây dựng nhà ở các loại…Với tầm nhìn chiếc lược cộng với việc nắm bắt được xu hướng phát triển của nghỉ dưỡng núi trong tương lai, công ty cổ phần Trường Giang Sapa đã xây dựng dự án biệt thự Sapa Jade Hill với mong muốn mang đến cho khách hàng và giới đầu tư một không gian sống thơ mộng cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016.

Dự án có vị trí đắc địa tại dãy phố sầm uất bậc nhất thành phố Sapa nên được thừa hưởng rất nhiều về địa thế và có liên kết tới các khu vực xung quanh rất thuận tiện với thời gian đi lại nhanh chóng

  • Cách thành phố Lào Cai 37 km về phía Tây Nam, nằm trên trục giao thông Sa Pa đi thôn Hang Đá.
  • Phía Bắc giáp công viên Hàm Rồng và dự án Công ty Tây Bắc
  • Phía Nam giáp đường đi UBND xã Lao Chải
  • Phía Đông giáp đất dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Indochina
  • Phía Tây giáp đường đi UBND xã Lao Chải

Là dự án duy nhất ở Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, Sapa Jade Hill hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm hoàn hảo hàng đầu tại thành phố Sa Pa đối với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Quy hoạch vùng dự án Sapa Jade Hill

Quy hoạch vùng dự án Sapa Jade Hill

Tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill

Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã bị thu hút bởi không gian nghỉ dưỡng và du lịch tại Sapa. Điển hình là triệu phú Kevin Green – người đã rất thành công trong lĩnh vực địa ốc với công thức đầu tư nổi tiếng “mua ba, giữ hai và bán một”. Ông đánh giá rất cao về dự án biệt thự Sapa Jade Hill và đã đặt mua biệt thự tại dự án này để đầu tư lâu dài.

Sapa hiện đang thu hút khoảng 2,5 triệu lượt khách. Con số này được dự đoán sẽ tăng lên 5 triệu lượt khách vào năm 2020 do cơ sở hạ tầng kết nối Sapa với các khu vực khác ngày càng được cải thiện.

mặt trước sapa jade hill

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn tại Sapa Jade Hill

 

Với triết lý bảo vệ các giá trị đầu tư và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa mong muốn hình thành tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp, đồng bộ, hiện đại và gần gũi với môi trường, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng  của khách du lịch; đồng thời khai thác hiệu quả tiềm năng hiện có của Sa Pa.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280