BWP Sapphire Hạ Long đánh trúng tâm lý của các nhà đầu tư

Với chính sách pháp lý vững vàng, sổ đỏ sở hữu lâu dài trao tay, BWP Sapphire Hạ Long đã đánh trúng tâm lý của phần lớn các nhà đầu tư, mang đến một kênh đầu tư an toàn, bền vững, hiệu quả vượt trội. Bên cạnh đó, với những thế mạnh vượt trội là tiềm năng giúp dự án đảm bảo giá trị đầu tư gia tăng không ngừng theo thời gian.

Xem thêm thông tin dự án tại http://sapphireresidencehalong.com/the-sapphire-residence-ha-long-toa-s2-condotel/

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại BWP Sapphire Hạ Long

Khác với phần lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, chỉ cho phép chủ sở hữu căn hộ sở hữu trong một khoảng thời gian nhất định, BWP Sapphire Hạ Long được cấp sổ đỏ lâu dài. Với tâm lý chung của quý khách hàng, các nhà đầu tư Việt, sản phẩm đầu tư có tính pháp lý rõ ràng sẽ đảm bảo tính an toàn cao, giúp họ an tâm đầu tư lâu dài. Đặc biệt, đối với một số khách hàng, căn hộ tại dự án không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là “của để dành”, tài sản kế thừa cho các thế hệ tương lai.

Rõ ràng, giá trị pháp lý rõ ràng mang đến cho BWP Sapphire Hạ Long tính thanh khoản cao hơn hẳn, đảm bảo giúp các nhà đầu tư dễ dàng khai thác giá trị căn hộ, mọi hình thức kinh doanh, trao đổi, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, đều trở nên đơn giản, dễ dàng.  Chính vì vậy, ngay khi ra mắt, dự án đã tạo nên sự bùng nổ cho phân khúc nghỉ dưỡng tại thị trường miền bắc.

Condotel The Sapphire

Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long đầu tư vừa túi tiền

Không chỉ đánh trúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần lớn khách hàng, Sapphire Hạ Long còn mang đến những căn hộ với diện tích nhỏ, đảm bảo giúp khách hàng cân đối nguồn ngân sách. Các căn hộ tại dự án được thiết kế thông minh với diện tích nhỏ, vừa đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng của hầu hết các du khách trong và ngoài nước, vừa tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng tham gia sở hữu căn hộ đầu tư tại đây. Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án chủ yếu là căn Studio và căn 1,5 phòng ngủ, đảm bảo mang đến những suất đầu tư hấp dẫn, vừa túi tiền và đặc biệt là tối ưu hiệu quả kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Với thiết kế BWP Sapphire Hạ Long thông minh, đã giải quyết triệt để những khó khăn trong vấn đề tài chính của khách hàng, mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hưởng lợi nhuận đầu tư vượt trội mà hiếm có dự án nào có được. Bên cạnh đó, với đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp cũng là “chìa khóa vàng” đảm bảo dự án luôn được vận hành chuyên nghiệp, chất lượng nhất, đảm bảo nguồn khách thuê phòng luôn ổn định, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Pháp lý vững vàng và những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn tạp nên cơn sốt lớn trên thị trường Hạ Long trong tương lai. Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất tại dự án và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280