Flamingo Cát Bà Beach Resort dấu ấn của sự khác biệt

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống và xây dựng thương hiệu nghỉ dưỡng đậm chất “Flamingo”. Được biết đến với thương hiệu bất động sản xanh, mỗi “đứa con tinh thần” của chủ đầu tư Flamingo Group lại mang đến những chuẩn mực sống xanh, với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng vậy, một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Flamingo Cát Bà Beach Resort phá vỡ những khái niệm nghỉ dưỡng truyền thống

Nếu thời gian trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng tập trung tận dụng những kiến trúc và thiết kế mang đến những trải nghiệm trong các không gian tiện nghi thì giờ đây, khách du lịch không chỉ cần đến những không gian sang trọng trong bốn bức tường mà còn cần nhiều hơn thế. Flamingo Cát Bà Beach Resort với thiết kế tập trung vào các mảng xanh – xu hướng du lịch thiên nhiên đang trở thành xu hướng. Tận dụng những nét đẹp tự nhiên của vùng biển Cát Cò, dự án đã được chủ đầu tư chăm chút mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, du khách sẽ được chiêm ngưỡng gặp gỡ kỳ diệu của rừng và biển đã mang đến cho thiên nhiên nơi đây vẻ đẹp trọn vẹn từ tạo hóa. Dự án không chỉ bảo tồn những nét đẹp tự nhiên đó mà còn phát triển những giá trị tự nhiên lên một tầm cao mới và khiến nó thực sự là một nơi đáng đến.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – điểm đến nghỉ dưỡng thượng lưu

Với Flamingo Cát Bà Beach Resort, sự đầu tư tâm huyết, dài lâu của chủ đầu tư hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo cho du khách khi đến Cát Bà. Đó sẽ là bản giao hưởng bốn mùa với thiên nhiên hùng vĩ kết hợp cùng sự tinh tế của nghệ thuật kiến trúc đương đại. Chính những lẽ đó, sự ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ mang đến dấu ấn trên thị trường bất động sản mà còn tạo nên một “cuộc cách mạng” thực sự cho du lịch nghỉ dưỡng.

Đặc biệt với giới thượng lưu khi đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng nơi giao hòa với thiên nhiên và tràn ngập trong hơn 999 loại cây xanh và hoa tự nhiên. Du khách sẽ chẳng cần cất công đi đâu xa cũng không lo lắng việc “sống xanh” phải sống xa.

Một bước chân, ngàn tiện ích

Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ tập trung mang đến cho du khách những trải nghiệm về nghỉ dưỡng xanh trong không gian tự nhiên mà trên hết, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy những tiện ích hàng đầu thế giới trong bán kính chưa đầy 30 giây với nhà hàng phong cách Á – Âu đa dạng, tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại với công nghệ làm đẹp tối tân, trung tâm vui chơi trẻ em, khu vui chơi thực tế ảo với các trò chơi giải trí hiện đại, rạp chiếu phim, câu lạc bộ đêm, khu vui chơi có thưởng dành cho khách nước ngoài…

Tiện ích Flamingo Cát Bà Beach Resort

Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort còn là điểm đến hoàn hảo cho những kỳ nghỉ và sự kiện đẳng cấp quốc tế với trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nghỉ dưỡng xanh mà không xa, nghỉ dưỡng chuẩn thiên nhiên mà tiện nghi vẫn đẳng cấp chính là những khác biệt tạo nên sức hấp dẫn cho Flamingo Cát Bà Beach Resort. Trong tương lai gần chắc chắn nơi đây sẽ trở thành điểm đến đầy hứa hẹn cho khách du lịch.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280