Sau thành công rực rỡ của buổi mở bán dự án Sapa Jade Hill vào ngày 12/11, khách hàng và nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi đợt mở bán tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 20/11 tới đây tại Sapa, Lào Cai. Nội dung của sự kiện lần này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu và tư vấn chuyên sâu về dự án Sapa Jade Hill cũng như mở bán những căn biệt thự, nhà phố tiếp theo tại dự án.

HOT!!! SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN SAPA JADE HILL

– BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG TẠI SAPA

Thời gian: 09h00, Chủ nhật, ngày 20/11/2016 
Địa điểm: Phòng Nhạc Sơn, Khách sạn Mường Thanh Grand, 86 đường Thanh Niên, thành phố Lào Cai
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
9h00 – 9h30: Đón tiếp – tiệc trà
9h30 – 10h20: Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sapa:
+ Thời điểm vàng của BĐS đầu tư tại Sapa
+ Vì sao Sapa Jade Hill là lựa chọn hàng đầu cho BĐS đầu tư tại Sapa
10h20 – 10h50: Tọa đàm
10h50 – 11h35: Tư vấn chuyên sâu
QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TẠI SỰ KIỆN 
+ Khách hàng mua biệt thư: Tặng 01 xe Liberty
+ Khách hàng mua nhà phố: Tặng 05 chỉ vàng
QUÀ TẶNG BỐC THĂM CHO KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN: 01 Ipad mini

Tiềm năng vượt trội của BĐS nghỉ dưỡng Sapa

Giá nhà đất ở Sapa “nhảy múa” sau khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai được xây dựng, rút ngắn thời gian di chuyển từ thủ đô đến Sapa còn ba giờ và hàng loạt tập đoàn đổ vốn vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Trong khi đó, Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong và duy nhất tại Sapa hiện nay, mang tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tại mảnh đất đầy tiềm năng này

sapa-slide-banner-other

Ngọc Tây Bắc Sapa Jade Hill

Ông Nguyễn Hoàng Minh – đại diện chủ đầu tư chjo biết: “Sapa Jade Hill đang là dự án quy mô nhất có đủ khả năng để giải cơn khát dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sapa hiện nay với khả năng sinh lời có thể tăng trưởng từ 200 đến 300% trong vòng 3 năm tới . Là địa danh duy nhất tại miền bắc có thể phát triển du lịch 4 mùa nên Sapa thu hút lượng khách du lịch mỗi ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt về nguồn cung và sự khan hiếm của các  dự án bất động sản cũng như mặt bằng thương mại tại đây đã khiến nhu cầu về nghỉ dưỡng lưu trú trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện sẽ là một động lực lớn để nơi này hút vốn đầu tư, và đây chính là thời điểm vàng cho bất động sản Sapa.

Với thiết kế mang nét cổ điển của những căn biệt thự, nhà phố, lại được kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc châu Âu sẽ tạo nên một “làn gió mới” Sapa Jade Hill nơi miền sơn cước. Trở thành chủ nhân của một trong những sản phẩm độc đáo nơi đây không chỉ đem lại cho quý khách hàng một chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời suốt bốn mùa trong năm mà còn là một cơ hội kinh doanh sinh lời lý tưởng cũng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.