biet-thu-jade-hill-sapa-02

Lý do khách hàng nên mua biệt thự Sapa Jade Hill

Thành phố Sapa từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng thu hút  hàng trăm nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan mỗi năm. Với cảnh đẹp hùng vĩ, khí hậu bốn mùa mát mẻ cùng sự phong phú về văn hóa của các đồng bào dân tộc Mông, Dao, Đỏ, Dáy…Sapa đáng được rất nhiều “đại gia” BĐS nhắm tới và triển khai các dự án BĐS nghỉ dưỡng, điển hình là khu phức hợp dự án Sapa Jade Hill.

sapa-jade-hill

Những ưu điểm của Sapa Jade Hill

Tuy không phải là dự án đầu tiên khởi xướng cho phong trào “nghỉ dưỡng trên núi” nhưng Jade Hill lại gây nên “cơn sốt” cho phân khúc này với việc trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Đây là yếu tố quan trọng khiến nhu cầu đầu tư vào dự án này tăng cao mặc dù mới được ra mắt chưa lâu.

Có thể thấy rất rõ những lợi ích nhãn tiền và lâu dài mà người sở hữu biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill sẽ nhận được là rất lớn, đó là:

  • Khách hàng được sở hữu tài sản BĐS lâu dài là biệt thự cao cấp, Chủ đầu tư sẽ trao sổ đỏ cho những chủ nhân để chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn tại Sapa.
  • Thiết kế biệt thự Sapa Jade Hill theo phong cách sang trọng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu nhưng vẫn rất hài hòa với thiên nhiên nơi đây.
  • Chủ đầu tư – công ty cổ phần Trường Giang cam kết khả năng sinh lời hấp dẫn lên tới 9%/năm trong vòng 2 năm đối với các chủ nhân biệt thự.
  • Hỗ Trợ vay ưu đãi từ ngân hàng BIDV lên tới 50% giá trị biệt thự.
  • Toàn bộ dự án được phát triển & vận hành bởi: Golden Brigde Investment GBI- Đơn vị quản lý chuyên nghiệp luôn đảm bảo lợi nhuận cho thuê và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho chủ nhận biệt thự Sapa Jade Hill.
  • Giá bán BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc nói chung và Biệt thự Jade Hill nói chung khá “mềm”, chỉ bằng 1/2 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam.
  • Khách hàng được tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, mát mẻ và trong lành bất cứ khi nào tại thành phố Sapa, nơi có phong cảnh hữu tình làm say đắm lòng người.
  • Hệ thống giao thông từ Hà Nội lên Sapa được hoàn chỉnh với tuyến đường cao tốc Hà Nôi – Lào Cai khiến cho thời gian đi lại được rút ngắn rất nhiều, tạo thuận lợi cho những buổi du lịch cuối tuần của cư dân thủ đô.

Trong tương lai Sapa sẽ là tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước với hàng loạt các dự án được xây dựng trong tổng thể kiến trúc đẹp, hài hòa cùng thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280