Nhà phố Sapa Jade Hill – Nhân đôi lợi nhuận kinh doanh

Cùng với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, những căn nhà phố Sapa Jade Hill cũng được đông đảo giới đầu tư nhiệt tình “săn đón” bởi tính khan hiếm và tiềm năng lớn của loại hình này.

Trong tổng thể dự án quy mô 47.45ha, khu nhà phố Sapa Jade Hill chiếm một diện tích đất khá rộng lớn và được bố trí tại trung tâm của cả dự án. Với 151 căn shophouse thương mại được thiết kế thông minh, độc đáo, các gia chủ yêu thích kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn cho riêng mình một sản phẩm sinh lời vượt trội chưa từng có tại thành phố Sapa.

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên ruộng bậc thang cấp quốc gia, dự án nhà phố Sapa Jade Hill được đánh giá là có vị trí vô cùng đắt giá. Không chỉ là trung tâm trong cả dự án mà việc di chuyển tới các địa điểm quan trọng khác như thị trấn Sapa cũng chỉ khoảng chừng 2km. Hơn nữa, nhờ phía lưng được tựa núi Hàm Rồng, các căn nhà phố tại đây đều có một vị thế cực kỳ vững chãi và hướng view tuyệt đẹp, thoáng đãng.

Phối cảnh nhà phố kinh doanh Sapa Jade Hill

Nhà phố Sapa Jade Hill có 2 mặt bằng tầng 1

Được xây dựng theo ý tưởng kết hợp mô hình kinh doanh hàng hóa kết hợp với phòng nghỉ homestay, những nhà phố Sapa Jade Hill sẽ có diện tích từ 55m2 – 444m với chiều cao từ 2.5 đến 7 tầng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Điểm nhấn trong thiết kế dự án nhà phố Sapa Jade Hill đó chính là kiến trúc giật cấp theo địa hình đồi núi Sapa mang đến sự khác biệt so với những sản phẩm shophouse thông thường, đồng thời giúp cho mỗi căn hộ đều được nhân đôi mặt bằng kinh doanh tầng 1 đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Với xu hướng chuyển dịch nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng lên các vùng núi khi mà BĐS vùng đồng bằng, vùng biển đang chuẩn bị rơi vào cuộc “khủng hoảng thừa” nguồn cung thì những sản phẩm độc đáo như nhà phố Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ trở thành cơ hội lớn với nguồn ra cực kỳ hấp dẫn. Do đó, quyết định đầu tư nhà phố Sapa Jade Hill ngay lúc này sẽ thể hiện đẳng cấp và tầm nhìn chiến lược của những khách hàng thông thái.

Nếu quý vị còn bất kỳ băn khoăn gì về đầu tư biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill, hãy đăng ký tham dự ngay sự kiện “Đàm đạo cùng chuyên gia – Thời điểm vàng BĐS Sapa” sẽ diễn ra vào ngày 17/09/2017 tới. Tại đây, quý khách sẽ được chia sẻ cởi mở với các chuyên gia BĐS Sapa, được giải đáp mọi thắc mắc và hơn nữa còn được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280