Những lý do nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Từ cuối năm 2017 thị trường bắt đầu “rầm rộ” về dự án Sunshine Marina Nha Trang – một sản phẩm của “đại gia bất động sản trẻ” Sunshine Group. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trong năm 2018. Vậy vì sao nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang?

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Sunshine Marina Nha Trang

Với các nhà đầu tư để cân nhắc “xuống tiền” một dự án thì cần dựa vào hai yếu tố đó là khả năng sinh lời dòng tiền và tiềm năng tăng giá trị đầu tư. Mà theo các chuyên gia đánh giá thì dự án Sunshine Marina Nha Trang rất đáng kỳ vọng.

Xét về tiềm năng cho thuê, thì vị trí và sự độc đáo trong sản phẩm nghỉ dưỡng cùng với hệ thống tiện ích chính, sự quản lý chất lượng dịch vụ chính là những yếu tố quyết định đến lượng khách thuê phòng, đảm bảo công suất thuê. Tại Sunshine Marina Nha Trang hội tụ đủ những lợi thế trên.

Sở hữu một vị trí không thể đắc địa hơn trên mặt đường biển Trần Phú – cung đường vàng nơi tập trung lượng khách du lịch lớn, bởi thế dự án dễ dàng đón đầu lượng du khách lớn, tạo cơ hội gia tăng khả năng cho thuê. Đáng chú ý đây là dự án duy nhất tại Nha Trang có mô hình nghỉ dưỡng độc đáo IR (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp) hội tụ đủ những hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao đỉnh cao nhất, đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng, đảm bảo níu chân mọi du khách. Ngoài ra việc mở ra kỷ nguyên mới ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý vận hành, đảm bảo mang đến những trải nghiệm thú vị đảm bảo không để khách hàng bỏ lỡ những trải nghiệm “must – have” nào cũng là yếu tố tăng sức hút cho dự án, chinh phục các khách hàng đến nghỉ dưỡng.

Có thể nói dự án Sunshine Marina Nha Trang có quá nhiều những ưu điểm để “thuyết phục” các du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng tại đây, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Khả năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn mà đầu tư Sunshine Marina Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá trị bất động sản lớn trong tương lai nhờ hai yếu tố là vị trí đắc địa và xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai.

Sở hữu vị trí “vàng” còn sót lại trên cung đường đắt giá bậc nhất tại phố biển Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang không chỉ có khả năng thu hút du khách mà còn có tiềm năng tăng giá cao, nhất là khi quỹ đất xây dựng tại thành phố không còn nhiều nữa. Việc chiếm hữu một vị trí mặt tiền biển lại có khả năng kết nối linh hoạt chắc chắn sẽ mang lại những giá trị vượt trội trong tương lai.

Bên cạnh đó, xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng thay đổi và hướng tới những khu nghỉ dưỡng hiện đại, khác biệt, đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hơn. Càng dự án nào có sự đột phá càng thu hút khách nghỉ dưỡng và Sunshine Marina Nha Trang hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu đó. Bởi vậy dự án sẽ tạo sức hút lớn với tiềm năng tăng giá cao.

Với những yếu tố trên thì đầu tư Sunshine Marina Nha Trang là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo cơ hội “bội thu” trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280