AB Central Square sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, đẳng cấp lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi

Những sự thật chưa biết về AB Central Square

Công trình sở hữu thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi với tất cả các căn hộ sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra biển AB Central Square http://condotelnhatrang.com/condotel-ab-central-square-nha-trang/ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Đặc biệt, trong thời gian ngắn sắp tới – khi chính thức hoàn thành và đi vào vận hành, AB Central Square Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng và nghỉ dưỡng đỉnh cao tại đây.

Sự thật lần đầu hé lộ về siêu phẩm AB Central Square

Tọa lạc giữa ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tông và Hùng Vương – đối diện quảng trường, tháp Trầm Hương, AB Central Square Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi. Thiết kế độc đáo, đẳng cấp và lần đầu xuất hiện này giúp dự án tạo dấu ấn khác biệt giữa lòng thành phố biển Nha Trang năng động.

Đặc biệt, trung tâm thương mại và khu quảng trường hơn 1000m2 của AB Central Square sẽ kết nối với tuyến đường phố đi bộ dọc bờ biển và quảng trường tháp Trầm Hương, tạo thành khu quảng trường trung tâm đủ rộng lớn cũng như không kém phần độc đáo. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành địa điểm mua sắm, giải trí, trung tâm tổ chức những hoạt động biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế cho du khách và người dân địa phương.

Hình ảnh phối cảnh AB Central Square

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực và giải trí của chủ đầu tư, hệ thống nhà hàng 5 sao, sky bar và night club trên tầng thượng của AB Central Square Nha Trang chính là địa điểm thích hợp để ngắm toàn cảnh biển, bao quát cả thành phố Nha Trang. Đặc biệt, nhà hàng sky bar sẽ mang đến không gian giải trí thư giãn độc đáo và ẩm thực Á – Âu đặc sặc cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Chưa hết, chất lượng thi công của dự án AB Central Square cũng được chủ đầu tư A&B Group đặc biệt chú trọng khi hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu trong nước cũng như quốc tế: tổng thầu thi công Unicons – thành viên của Coteccons Group – tập đoàn chuyên về xây dựng hàng đầu Việt Nam; được bảo trợ về tài chính bởi ngân hàng HD Bank…

Vì lẽ đó, đối với những nhà đầu tư thông thái và am hiểu thị trường, tiềm năng sinh lời chắc chắn của AB Central Square là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Để cập nhật chi tiết và chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như tiến độ AB Central Square Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ để được tư vấn chuyên sâu

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280