Những yếu tố làm nên sự khác biệt của condotel Arena Cam Ranh

Để cạnh tranh được trong thị trường khốc liệt hiện nay, condotel Arena Cam Ranh được chủ đầu tư trang bị cho một loạt yếu tố đắt giá nhằm mang đến những điểm khác biệt. Những yếu tố này là gì? Hãy thử cùng chúng tôi điểm lại ngay bây giờ.

Chuỗi tiện ích ấn tượng của condotel Arena Cam Ranh

Để thu hút được đông đảo khách hàng, điều đầu tiên một dự án phải làm được là hiểu rõ phân khúc và đối tượng khách hàng của mình. Việc quá nhiều dự án đang chạy theo mô hình cao cấp khiến cho thị trường Nha Trang hiện nay rơi vào “thế khó” khi không có điểm nhấn thực sự với du khách. Dự án condotel Arena Cam Ranh ra mắt sau và đã khắc phục được thiếu sót này khi trang bị một hệ thống tiện ích ấn tượng và đa dạng bao gồm nhiều hạng mục vui chơi giải trí cộng đồng, khu biểu diễn nghệ thuật.

Phố đi bộ condotel Arena Cam Ranh

Với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi trong đó nhạc sĩ Quốc Trung làm phụ trách chính, dự án condotel Arena Cam Ranh được đảm bảo về chất lượng các dự án trong thời gian tới. Xem thông tin chi tiết dự án tại http://panorama.condotel.info/arena-cam-ranh/

Thiết kế có 1-0-2 của condotel Arena Cam Ranh

Để nổi bật trên thị trường, chắc chắn các dự án nghỉ dưỡng phải tự tạo ra những điểm khác biệt của riêng mình. Với The Arena, các kiến trúc sư đã có thời gian nghiên cứu dự án khá lâu trước khi đi đến quyết định sử dụng thiết kế hiện tại. Về tổng quan, condotel Arena Cam Ranh lấy hình ảnh tổ yến làm nguyên mẫu thiết kế. Chim yến và tổ yến là một trong những biểu tượng của Nha Trang, khi ứng dụng vào thiết kế, hình tượng này còn mang thêm giá trị kiến trúc đặc biệt. Những tòa condotel được xây dựng theo hình vòng cung giúp tối đa hóa số lượng căn hộ có view biển. Và quả thực, với 4 tòa được xây dựng như hiện nay, vẫn đảm bảo được 90% số căn có view biển.

Kiến trúc là một phần quan trọng của mỗi dự án bất động sản, một thiết kế đẹp không chỉ mang giá trị kiến trúc mà còn là yếu tố thu hút khách du lịch đến khám phá và nghỉ dưỡng.

Chương trình bán hàng hấp dẫn, giá ưu đãi chưa từng có

Chính sách bán hàng của dự án condotel Arena Cam Ranh không đi sâu vào cam kết bằng con số mà đưa cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Nhà đầu tư có thể đầu tư căn hộ để kinh doanh: tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư hoặc tự cho thuê căn hộ của mình. Khách hàng cũng có thể sử dụng căn hộ với mục đích nghỉ dưỡng thuần túy. Với giá bán chỉ từ 950 triệu đồng/căn, rất nhiều khách hàng với số vốn vừa phải cũng có thể thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của mình tại condotel Arena Cam Ranh.

Để được tư vấn thêm về dự án mời quý khách hàng đăng ký nhận mặt bằng condotel Arena Cam Ranh ngay hôm nay tại website arenacondotel.com!

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280