Những yếu tố tác động đến quyết định đầu tư Sonasea Condotel

Nằm ngay trung tâm bãi Trường, tòa nhà Sonasea Condotel đắm mình trong vẻ đẹp rực rỡ của biển và được bao quanh bởi hàng loạt khu vui chơi, dịch vụ và tiện ích khác. Những điều này đã góp phần đưa dự án trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất, thu hút đông đảo nhà đầu tư cả nước.

Sức hấp dẫn của bất động sản Phú Quốc

Được thiên nhiên ưu đãi với hơn 150km đường bờ biển dài với những bãi cát trắng tinh khôi, làn nước biển trong xanh, Phú Quốc là một trong những đảo du lịch đẹp nhất của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, nhờ khí hậu ôn hòa ấm áp quanh năm, Phú Quốc rất thuận lợi để khai thác du lịch 4 mùa. Bên cạnh đó, hòn đảo này cũng được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông. HIện tại, sân bay quốc tế Phú Quốc đang hoạt động với công suất 2.65 triệu khách/năm, kết nối các tuyến nội địa và quốc tế (châu Âu, châu Á). Ngoài ra, hệ thống cảng biển của Phú Quốc cũng rất phát triển, có khả năng đón các tàu du lịch hạng sang.

Sonasea Condotel & Villas

Theo nhiêu số liệu thống kê, Phú Quốc hiện đang có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước. Giá thuê phòng cao nhất cùng tính cạnh tranh vượt trội so với các điểm đến khác.

Chính nhờ những điểm này mà Phú Quốc ngày nay đã trở thành “nam châm” thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam như CEO Group, Sun Group, VinGroup. Trong năm 2017, tập đoàn CEO Group vừa khánh thành và đi vào hoạt động khách sạn Novotel vừa cho ra mắt dự án Sonasea Condotel & Villas. Cả hai dự án này đều ghi nhận những thành công đáng kể, là bước đà để tập đoàn phát triển thêm các dự án tiếp sau.

Quy mô dự án Sonasea Condotel & Villas

Nhờ nằm trong quần thể tổ hợp Sonasea Phú Quốc của CEO Group, ngay từ khi mới ra mắt dự án đã nhận được sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư. Trước tiên, CEO Group đã có kinh nghiệm trong việc đầu tư và vận hành các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Đến với đảo Ngọc, tập đoàn này càng cho thấy mục tiêu xây dựng một tổ hợp đồ sộ, quy mô nhằm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí đang thiếu của hòn đảo này.

Xem thêm chính sách bán hàng tại https://sonaseaceogroup.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

Sonasea Condotel & Villas

Nếu như với nhiều dự án khác, mọi kế hoạch còn đang nằm trên giấy hoặc chưa thành hình thì với Sonasea Phú Quốc, nhiều phân khu đã đi vào hoạt động chính thức, trong đó có chuỗi khách sạn Novotel Phú Quốc. Từ những thành công bước đầu này cộng với tiềm lực của chủ đầu tư, khách hàng càng có niềm tin vào chất lượng cũng như giá trị thu được khi rót vốn vào Sonasea Condotel & Villas.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư “có 1 không 2” này, mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại website sonaseaceogroup.com ngay hôm nay. Chúng tôi liên tục cập nhật chính sách và bảng hàng Sonasea Condotel & Villas mới nhất từ chủ đầu tư!

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280