Vẻ đẹp "lạ" của những căn biệt thự núi Jade Hill Sapa

Sapa Jade Hill  – Hấp dẫn từ cơ hội sinh lời “khủng”

Dự án Sapa Jade Hill là một trong những dự án khởi đầu cho xu hướng “lên núi” của dòng biệt thự nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp. Khác với những dự án đầu tư thông thường, những khu “biệt thự chân mây” này còn trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư với việc mang lại cơ hội sinh lời cao và  những kỳ nghỉ dưỡng thú vị, hấp dẫn.

BĐS “dậy sóng” với biệt thự núi Sapa Jade Hill

Những ngày qua, giới địa ốc xôn xao khi dự án Sapa Jade Hill của Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã hoàn thành giai đoạn 1 và bàn giao sổ đỏ tới tận tay 19 chủ nhân căn biệt thự vào ngày 05/03 vừa qua. Các nhà đầu tư tỏ ra rất háo hức với dự án này bởi đây còn là dự án duy nhất trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua.

Vài năm trở lại đây, thành phố Sa Pa trở thành một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch hàng năm lớn nhất cả nước. Điều này mang lại tiềm năng rất lớn cho những khách hàng có ý định đầu tư, muốn đổ dòng tiền “lên núi”như tại khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill.

Không gian nên thơ tại biệt thự Sapa Jade Hill

Không gian nên thơ tại biệt thự Sapa Jade Hill

Sở hữu căn hộ tại dự án HOT này, các gia chủ còn được bảo đảm rất nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Theo đó, Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã ký hợp đồng ủy thác cho thuê lại các căn biệt thự, với cam kết lợi nhuận đầu tư 9% trong vòng 3 năm với những chủ nhân căn hộ có nhu cầu.

Mức cam kết lợi nhuận này hoàn toàn có cơ sở để đạt được bởi với thực trạng khách du lịch tại Sa Pa hiện nay đang mỗi ngày một tăng đột biết. Đặc biệt khi hệ thống cáp treo lên đỉnh Fansipan đã hoàn thành và tuyến đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai được đưa vào hoạt động, chắc chắn Sa Pa sẽ là “miền đất hứa” với rất nhiều dịch vụ du lịch được khai thác hiệu quả và phát triển không ngừng.

Hơn nữa, trước tình hình nhu cầu lưu trú của khách du lịch tăng cao dẫn đến sự khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng thương mại tại Sa Pa, thì khả năng sinh lời của Sapa Jade Hill còn khủng khiếp hơn. Theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Sapa Jade Hill có thể từ 200%-300% trong vòng 3 năm tới.

Những cam kết “Độc” từ chủ đầu tư uy tín

Tuy vẫn còn là một cái tên khá mới đối với một số khách hàng nhưng Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã cho thấy sự cam kết chắc chắn trong việc đảm bảo quyền lợi cho người mua biệt thự Sapa Jade Hill khi chính thức trao sổ đỏ tận tay khách hàng. Đầu tư vào các sản phẩm căn hộ nơi đây, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng sở hữu lâu dài và cơ hội kinh doanh sinh lời của dự án này.

Vẻ đẹp "lạ" của những căn biệt thự núi Jade Hill Sapa

Vẻ đẹp “lạ” của những căn biệt thự núi Jade Hill Sapa

Khi những kỳ nghỉ ven biển trở lên quá phổ biến và có phần nhàm chán, thì việc tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn giữa phong cảnh hùng vĩ của núi rừng Sa Pa đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều gia đình. Khách du lịch đến với Sapa đông, có nghĩa là nhu cầu về mặt bằng thương mại và khách sản nghỉ dưỡng cũng tăng theo.

Điều này đòi hỏi phải có thêm những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và khu phố thương mại lớn có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tại Sapa. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, thì việc săn lùng các dự án vừa đáp ứng yêu cầu về vị trí đẹp, có thể kinh doanh khai thác du lịch mà lại cung cấp sổ đỏ lâu dài là một trong những “cơn khát” mà hiếm dự án nào như Sapa Jade Hill có thể đáp ứng được.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280