du-lich-jade-hill-sapa

Sapa Jade Hill – Quyền sở hữu vĩnh viễn của chủ nhân biệt thự

Điểm nhấn nổi bật và hấp dẫn lớn nhất đối với các nhà đầu tư của dự án Sapa Jade Hill chính là quyền sở hữu tài sản BĐS là vĩnh viễn. Biệt thự Sapa Jade Hill  là biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Sa Pa được cấp sổ đỏ

Sapa Jade Hill  được biết đến là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sa Pa cả về quy mô lẫn vốn đầu tư. Với quy mô gần 50ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 1.980 tỷ đồng, khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm.

Với những căn biệt thự mang kiến trúc Pháp nằm giữa rặng rừng thông xanh thẫm núi rừng Tây Bắc, dự án Sapa Jade Hill sẽ hiện thực hóa mong muốn làm chủ của những nhà đầu tư thông thái trong nước và cả nước ngoài.

nha-pho-sapa-jade-hill

Không chỉ là dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn  Jade Hill Sapa còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư lý tưởng với quà tặng là 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm cho cả gia đình.

Sapa Jade Hill nằm ở đâu?

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Sa Pa với thế lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa, khu tổ hợp thương mại kết hợp nghỉ dưỡng này còn rât gần các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sa Pa như đỉnh Fansipan, núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, thung lũng Hoa Hồng… xung quanh đều là bạt ngàn hoa lá cây cỏ của núi rừng Tây Bắc. Nơi đây là địa điểm nghỉ dưỡng có một không hai tại Việt Nam.

Những lợi ích khi sở hữu biệt thự Sapa Jade Hill

Sở hữu mức giá rất “vừa tầm: Dù sở hữu vị trí vàng nhưng giá bán tại Sapa Jade Hill lại chỉ tương đương với giá đất nền tại khu vực lân cận với chỉ khoảng 21 triệu một m2. Lý do dự án có mức giá cạnh tranh như vậy là do chủ đầu tư Trường Giang Sapa đã có tầm nhìn chiến lược khi đầu tư quỹ đất từ năm 2012 khi giá đất tại đây chỉ 2,5 triệu mỗi m2. Chính vì thế, ở thời điểm hiện tại, khi giá đất đã tăng lên 14 triệu một m2 gấp 5,6 lần so với 4 năm trước, nếu khách hàng đầu tư sẽ có lợi thế rất lớn.

Biệt thự Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill

Ngân hàng BIDV bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn

Bên  cạnh chính sách hỗ trợ vay vốn 50% cho khách hàng mua hoặc đầu tư cho dự án Sapa Jade Hill, ngân hàng BIDV còn đứng ra bảo lãnh cam kết dự án hoàn thành đúng tiến độ. Khách mua biệt thự để đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi thu nhập từ việc đầu tư cho thuê sẽ được bảo lãnh và thanh toán trực tiếp bởi ngân hàng.

Cam kết chia sẻ 70% lợi nhuận

Theo đơn vị phân phối là Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư, Sapa Jade Hill đang áp dụng chương trình cho thuê lại với cam kết 9% năm trong 2 năm và phân chia lợi nhuận 70% trong các năm tiếp theo. Đây là mức cam kết sinh lời hợp lý dành cho các nhà đầu tư với vốn đầu tư ban đầu không nhiều.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280