Scenia Bay Nha Trang – Vừa là sản phẩm đầu tư, vừa là “của để dành”

Khác với hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay chỉ đáp ứng một hoặc hai tiêu chí là đầu tư và nghỉ dưỡng, Scenia Bay Nha Trang mang đến cho các chủ sở hữu đồng thời rất nhiều lợi ích cao hơn nữa, trong đó bao gồm cả vai trò như tài sản “để dành” cho con cháu. Và đó cũng chính là lý do mọi nhà đầu tư và khách hàng trên cả nước không thể bỏ qua dự án này ngay khi tòa tháp 25-26 Phạm Văn Đồng vừa được công bố chính thức.

Scenia Bay Nha Trang – Sản phẩm đầu tư đích thực

Theo rất nhiều chuyên gia bất động sản, nếu lựa chọn một địa điểm tiềm năng để đầu tư nhất hiện nay, không thể không nói đến thành phố Nha Trang. Và nếu lựa chọn một sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Scenia Bay Nha Trang – siêu dự án đang “làm mưa làm gió” thị trường từ giai đoạn cuối 2017 – đầu 2018.

Tại sao như vậy? điều này được giải thích vô cùng rõ ràng ở tất cả những yếu tố mà trên tổng thể mặt bằng Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu. Đầu tiên, đó là vị trí đắc địa “có một không hai” tại vị trí 25 – 26 Phạm Văn Đồng, khu đất “vàng” vừa giáp biển lại vừa được bao bọc bởi 4 tuyến đường lớn sắp xếp theo hình bàn cờ vuông vắn giúp cho việc di chuyển từ dự án được dễ dàng và nhanh chóng nhất dù là đến bất cứ đâu. Với một nhà đầu tư có kinh nghiệm, chỉ cần nhìn vào thế đất mà dự án đang tọa lạc cũng đã có thể thấy trước được tiềm năng gia tăng giá trị của dự án cùng những lợi ích thiết thực dành cho nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng của gia chủ.

Dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay

Bên cạnh đó, lợi thế đầu tư của Scenia Bay Nha Trang còn thể hiện ở lượng khách không ngừng gia tăng tại tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng. Trong đó, cung đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng là một trong những khu vực “nóng” về lượng du khách tập trung, luôn đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao hơn hầu hết các khu vực khác.

Scenia Bay Nha Trang :“của để dành” cho thế hệ tương lai

Truyền thống văn hóa của các gia đình Việt Nam rất coi trọng việc thừa kế, hồi môn cho con cháu. Hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đều mong muốn sẽ dành cho con cháu mình một tương lai tốt nhất, trong đó, những tài sản có giá trị lớn được ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã kiến tạo dự án với một mục đích cao hơn cả đầu tư và nghỉ dưỡng, đó chính là một “ngôi nhà đích thực” mang đầy đủ quyền lợi cao nhất cho người sở hữu.

Theo đó, quý chủ nhân hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình như một loại tài sản thừa kế, là nơi an cư tiện nghi, tuyệt đẹp cho con cháu mình, nơi các thế hệ tương lai sẽ được thiết lập đơn vị ở cho mình như một cư dân thực thụ tại thành phố biển Nha Trang.

Cùng với việc đảm bảo tính pháp lý vững vàng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn mang đến những chính sách Scenia Bay Nha Trang nhiều điểm hấp dẫn về quyền lợi dành cho người sở hữu. Qúy khách hàng vì thế có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua dự án dù là để đầu tư hay mua làm “của để dành” cho con cháu.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280