qua-tang

Sự kiện mở bán Sapa Jade Hill ngày 08/01/2017

Năm 2016 chuẩn bị khép lại với những thành công ngoài mong đợi của thị trường BĐS Lào Cai nói chung  và dự án Sapa Jade Hill nói riêng. Và để mở đầu cho năm mới Đinh Dậu đầy hứa hẹn, vào ngày 08/01/2017 tới đây, chủ đầu tư Trường Giang Sapa sẽ tổ chức lễ mở bán biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 1 đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là sự kiện mở bán đầu tiên của năm 2017, hứa hẹn mở ra một năm “bùng nổ” tiếp theo của dự án nghỉ dưỡng tiên phong miền Tây Bắc. Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện và đặt mua thành công sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

icon_hotSỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN SAPA JADE HILL

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG TẠI SAPA

♦  Thời gian: 09h00 Chủ nhật ngày 08 tháng 01 năm 2017

♦  Địa điểm: Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 1 đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

♦  Quà tặng bốc thăm may mắn cho KH giao dịch thành công tại sự kiện:

+ Quà tặng cho KH đặt mua biệt thự : Iphone 7 Plus 128 GB

+ Quà tặng cho KH đặt mua nhà phố: Ipad Air 2 Wifi 32G

+ Quà tặng bốc thăm may mắn cho KH tham dự: 3 Voucher trải nghiệm tại Biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill trị giá 9.100.000 đồng

su-kien-08-01

Được ví như “mỏ vàng” của vùng Tây Bắc, Sapa Jade Hill đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Nằm tại chân núi Hàm Rồng, một vị trí tuyệt đẹp và đắc địa đã giúp cho khu nghỉ dưỡng này được hưởng mọi yếu tố thuận lợi từ nhiên nhiên, hạ tầng giao thông và những giá trị văn hóa dân tộc vùng ca. Tất cả các điều kiện đó giúp cho  Sapa Jade Hill trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi du khách mỗi khi đặt chân đến đây.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án được quy hoạch với 125 căn biệt thự nghỉ dưỡng,  151 nhà phố thương mại và 6 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Trong giai đoạn 1, dự án đã bàn giao 19 căn biệt thự cùng sổ đỏ và đang tiếp tục quá trình thi công giai đoạn 2 với 15 căn biệt thự và 46 căn nhà phố. Có thế nói, sự ra đời của Sapa Jade Hill đã làm dịu “còn khát” thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú tại Sapa, giúp cho cán cân “cung-cầu” được cân bằng.

Trải qua các sự kiện mở bán thành công  trong năm 2016, chủ đầu tư đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án Sapa Jade Hill đối với khách hàng. Chính vì thế, sự kiện mở bán ngày 08/01/2017 tới đây, cũng là “phát súng” đầu tiên được kỳ vọng sẽ mở màn cho một năm mới thịnh vượng, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng núi “DUY NHẤT” tại Sapa hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280