Dự án Sunshine Bay: Tái hiện lối sống mở – sống xanh đẳng cấp

Dự án Sunshine Bay – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Intergated Resort đầu tiên ở Việt Nam, đang tạo được sức nóng với nhà đầu tư và khách hàng không chỉ bằng vị trí đắc địa, mô hình tiên phong, ứng dụng công nghệ 4.0, mà còn ghi dấu ấn bởi không gian mở với khuôn viên cây cỏ và dòng sông nội khu, thể như một “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố Nha Trang.

Dự án Sunshine Bay – cảm hứng từ Marina One Singapore

Thiết kế cảnh quan của dự án Sunshine Bay Nha Trang được lấy từ cảm hứng Marina One Singapore. Marina One được gọi là “trái tim xanh” của đất nước đảo quốc, là đóng góp sáng tạo về giải pháp kiến trúc cho các thành phố lớn, đặc biệt là vùng nhiệt đới đang gặp thách thức lớn từ biến đổi khí hậu.

Siêu dự án Marina One Singapore

Sunshine Marina Nha Trang được lấy cảm hứng từ Siêu dự án Marina One Singapore

Sự đầu tư chiến lược của tập đoàn Sunshine Group ở những dự án trước đó và với cả Sunshine Marina Bay, luôn chú trọng đến khuôn viên cảnh quan cây xanh, nhằm mang lại không gian sống vui – khoẻ – đẳng cấp cho cư dân, đồng thời tạo nên những sản phẩm bất động sản thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Từ những giải pháp sáng tạo không gian xanh của Marina One, tức là tích hợp vào khối toà nhà các khu vườn đa dạng sinh học, tối đa hoá nguồn lợi từ tự nhiên vùng nhiệt đới (ánh sáng, nắng, gió), các kiến trúc sư từ Đức tạo cho dự án Sunshine Bay một “thung lũng xanh” nằm giữa 5 khối toà căn hộ, với giếng trời thẳng đứng, không bi che chắn, bao gồm sông nội khu và các khu vườn nhỏ tạo nên hệ sinh thái thực vật tươi mát, phong phú, đẹp mắt.

Không gian xanh bất tận tại dự án Sunshine Bay Nha Trang

“Thung lũng xanh” nằm ở trung tâm các khối toà căn hộ Sunshine Marina Bay là điểm nhấn quan trọng nhất cho không gian xanh nội khu dự án. Bước vào tại đây, Quý khách như được lạc vào thế giới của một thảm thực vật vùng nhiệt đới với đa dạng các loài cây, hoa, dòng nước.

Không gian xanh của dự án Sunshine Bay được mở rộng qua nhiều tầng lớp. Phân bố tại 4 tầng khối đế chung là tổ hợp tiện ích và không gian xanh quan trọng nhất dự án. Cảnh quan được phân cấp từ tầng trệt đến tầng 4, thành chuỗi các thảm thực vật phong phú. Từ tầng 5 trở lên là khối căn hộ, ở mặt trong cũng được thiết kế những khoảng trống để bố trí cây xanh. Từ dưới tầng trệtc – nơi có dòng sông nội khu, đưa mắt nhìn lên Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng tháp thực vật phong phú, tươi mới và đẹp mắt.

Không gian xanh bất tận tại dự án Sunshine Marina Bay

Không gian xanh bất tận tại dự án Sunshine Marina Bay

Không gian mở của dự án Sunshine Bay Nha Trang còn được thể hiện trong thiết kế căn hộ. Bên trong những căn hộ condosuite thuần nghỉ dưỡng, đơn vị thiết kế sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, tường được xây vuông vắn không có vách, cột, ban công rộng, thoáng đãng đón không khí trong lành của cùng vịnh và phóng tầm mắt ra biển xanh. Để tối đa hoá luồng không khí và tận dụng các nguồn lợi từ mẹ thiên nhiên, khối công trình bao bọc xung quanh được thiết kế các khe, lỗ hở để dễ dàng thông gió tự nhiên.

Không gian xanh của dự án Sunshine Bay 32 Trần Phú Nha Trang thực sự tạo nên môi trường sống lý tưởng cho những chủ nhân tương lai. Đến đây, Quý khách hàng không chỉ được vui chơi thoả thích với “ngàn lẻ một” lựa chọn mà còn được trải nghiệm không gian xanh có lợi cho sức khoẻ, vô vàn nhu cầu khác nhau của cư dân được kết nối bởi thiết kế thông minh của dự án. Đến Sunshine Bay để sống mở, sống xanh – hứa hẹn là điểm đến chinh phục mọi khách hàng, nhà đầu tư.

>>> Tham khảo thêm dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang tại: http://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280