MỞ BÁN DỰ ÁN SAPA JADE HILL – SỰ KIỆN BĐS HOT NHẤT THÁNG 11

Tháng 11/2016 được coi là cột mốc quan trọng tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill khi mà thương hiệu nổi tiếp Accor đã chính thức tiếp nhận việc quản lý vận hành dự án. Cũng trong thời điểm này, Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Trường Giang Sapa – kết hợp cùng với An Cư – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Sapa Jade Hill tổ chức sự kiện lớn tại Thành phố Lào Cai để giới thiệu về dự án BĐS đầu tư tiên phong tại Sapa tới các nhà đầu tư.

Đến với sự kiện, các khách mời không chỉ được nắm bắt những thông tin về tiềm năng của BĐS Sapa nói chung và thời điểm vàng để đầu tư BĐS Sapa nói riêng mà còn sở hữu cơ hội đầu tư dự án BĐS hấp dẫn nhất tại Sapa hiện nay.

SỰ KIỆN “MỞ BÁN DỰ ÁN SAPA JADE HILL”

– BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TIÊN PHONG TẠI SAPA

Thời gian: 14h00 ngày 12/11/2016

Địa điểm: Phòng Hoàng Liên, Khách sạn Mường Thanh Grand, 86 đường Thanh Niên, thành phố Lào Cai

Nội dung chương trình:

• 14h30 – 14h40: Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Sapa:
– Thời điểm vàng của BĐS đầu tư tại Sapa
– Vì sao Sapa Jade Hill là lựa chọn hàng đầu cho BĐS đầu tư tại Sapa
•  15h – 15h30: Tọa đàm
•  15h30 – 16h: Tư vấn chuyên sâu

Chương trình quà tặng:
+ Khách hàng mua biệt thư: Tặng 01 xe Liberty
+ Khách hàng mua nhà phố: Tặng 05 chỉ vàng
+ Điều kiện áp dụng: Quà tặng dành cho 5 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công từ ngày 5/11/2016 – 15/11/2016

Với những nhà đầu tư cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi không quá lớn và đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới mang tầm chiến lược sẽ không thể bỏ qua sự kiện vô cùng hấp dẫn này. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được những thông tin cụ thể về tiến độ dự án Sapa Jade Hill và thư mời VIP tham dự sự kiện ngày 12/11 này.

Thương hiệu Accor – Đối tác chuyên nghiệp của CĐT Sapa Jade Hill

Thương hiệu Accor đã không còn xa lạ gì với giới đầu tư BĐS trên khắp Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị quản lý vận hành uy tín và dày dạn kinh nghiệm hàng đầu trong quản lý các  dự án căn hộ, biệt thự cao cấp. Nhận thấy những ưu điểm đặc biệt và tiềm năng vượt trội của Sapa Jade Hill  , công ty Accor đã chính thức thêm Sapa Jade Hill vào danh sách chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp do đơn vị này quản lý và đưa sản phẩm này vào chuỗi trao đổi kỳ nghỉ tiêu chuẩn Accor toàn cầu bắt đầu từ tháng 11/2016.

dich-vu-tien-ich-jade-hill-sapa

Những chủ đầu tư đã từng hợp tác với Accor đều biết rõ rằng: Để tham gia vào chuỗi sản phẩm bất động sản do Accor quản lý, dự án phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe áp dụng chung trên toàn thế giới. Thương hiệu Accor gắn với sự phát triển của hơn 4000 khách sạn tại 94 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đưa Accor trở thành thương hiệu quản lý vận hành khách sạn lớn thứ 3 trên thế giới sau Best Western và Intercontinental Hotels Group. Sau 24 năm gia nhập thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn của mình, Accor đang sở hữu hoặc quản lý nhiều cái tên đình đám như Novotel, Sofitel Metropole Hà Nội, Sofitel Dalat palace…

Tiếp nhận dự án BĐS nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Sa Pa – dự án biệt thự Sapa Jade Hill, công ty Accor tự tin vào những thế mạnh của mình, khả năng nắm bắt và thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp, Accor đang và sẽ thiết lập các chuẩn mực dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế đến với Sapa – nơi có tiềm năng rất lớn nhưng đang thiếu các cơ sở lưu trú cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280