Tiến độ biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill ngày 21/03/2017

Theo số liệu thống kê mới đây, Sapa Jade Hill hiện là dự án duy nhất tại Lào Cai đáp ứng được sự thiết hụt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đồng thời mang đến cho các du khách một không gian thương mại sầm uất thực sự khi đặt chân đến đây. Với uy tín và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, dự án nghỉ dưỡng tiên phong tại Lào Cai này đang giữ đúng cam kết về tiến độ đối với khách hàng.

Tiến độ Sapa Jade Hill

Tính đến ngày 21/03/2017, tiến độ Sapa Jade Hill vẫn đang được đẩy nhanh để kịp bàn giao cho khách hàng. Mặc dù có nhiều yếu tố khách quan không thuận lợi như thời tiết thất thường hoặc vấn đề đưa nguyên vật liệu xây dựng lên núi khó khăn nhưng chủ đầu tư cùng đơn vị thi công vẫn cố gắng khắc phục để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án.

Sapa-Jade-Hill-Cap-nhat-tien-do-du-an-Khu-BT07-21032017-1

Tiến độ biệt thự BT07 (Samu) ngày 21/03/2017

Sapa-Jade-Hill-Cap-nhat-tien-do-du-an-Khu-BT07-21032017-3

Tiến độ biệt thự BT07 (Samu) ngày 21/03/2017

Sapa-Jade-Hill-Cap-nhat-tien-do-du-an-Khu-PN06-21032017-2

Tiến độ nhà phố Sapa Jade Hill ngày 21/03/2017

Sapa-Jade-Hill-Cap-nhat-tien-do-du-an-Khu-PN06-21032017-2

Tiến độ nhà phố Sapa Jade Hill ngày 21/03/2017

Sức hút của Sapa Jade Hill đến từ đâu?

Sapa Jade Hill có tất cả 125 căn biệt thự, 151 căn nhà phố thương mại, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt chất lượng từ 3 đến 5 sao sẽ là sản phẩm đầu tư đa dạng, phù hợp với rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Được biết, qua những lần dự án mở bán đều thu hút được rất đông khách hàng tới tham dự và giao dịch ngay tại sự kiện. Sứt hút của dự án được lý giải bởi 5 yếu tố chính như sau:

Sapa hiện nay vẫn rất hiếm những khu nhà phố hiện đại với đầy đủ các mặt hàng sản phẩm, mà đa phần vẫn chỉ dừng lại ở các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại các chợ nhỏ hoặc trên phố Cầu Mây. Chính vì thế, sự xuất hiện của nhà phố Sapa Jade Hill đã mang đến một sự đồng bộ, tập trung cần thiết lại có sự quản lý chuyên nghiệp thì đơn vị đối tác của chủ đầu tư nên các chủ sở hữu sẽ vô cùng yên tâm.

Vị trí Sapa Jade Hill giúp cho các gia chủ biệt thự, nhà phố nơi đây dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch khách tại Sapa như công viên Disney, cáp treo Fanxipang hay chợ dân tộc…Lợi thế này cũng giúp cho các du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể tham quan, vãn cảnh tại những địa điểm khác ngoài dự án mà không lo về vấn đề di chuyển.

Không những thế, tuyến cao tốc Lào Cai – Sapa dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018 sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển này chỉ còn 15 phút lái xe. Điều này càng khiến cho mọi du khách đến Lào Cai đều nhất định phải tới Sapa Jade Hill – địa điểm đẹp nhất nhì của tỉnh này để tham quan, nghỉ dưỡng.

Thiết kế biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill được các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và thế giới kiến tạo nên. Từ nguyên vật liệu xây dựng cho đến trang thiết bị nội thất đều được chọn lựa kỹ càng, tỉ mỉ dựa trên đặc điểm khí hậu, nét đặc trưng của văn hóa Sapa…để mỗi sản phẩm nhà ở nơi đây đều toát lên sự gần gũi, ấm áp mà vẫn rất tinh tế, sang trọng.

Một điểm cuối cùng đó chính là giá bán biệt thự và nhà phố Sapa Jade Hill đều rất hợp lý trong khi đó, cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư đối với khách hàng lại cao. Nếu quý vị sở hữu nhà phố thương mại sẽ được hưởng mức lợi nhuận 5%/năm trong khi sở hữu biệt thự sẽ lên đến 9%/năm.

Hiện nay, toàn bộ dự án chỉ còn khoảng 31 căn nhà phố chưa có chủ nhân và sẽ được mở bán đợt cuối vào ngày 09/04/2017 dưới đây. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vô cùng hiếm có này, quý vị vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để nhận thư mời tham dự cùng ưu đãi tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280