Tiến độ Sapa Jade Hill cập nhật ngày 04/09/2017

Sapa Jade Hill – dự án nghỉ dưỡng núi tiên phong có sức hút mãnh liệt hơn bao giờ hết đã và đang trở thành miền đất hứa của đông đảo các nhà đầu tư. Mang trong mình mọi ưu điểm tuyệt vời để vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn hảo, vừa là sản phẩm sinh lời vượt trội trong tương lai, dự án đang dẫn đầu xu thế mới, tạo nên bước đột phá đầy ngoạn mục cho BĐS nghỉ dưỡng Lào Cai nói riêng và trên cả nước nói chung

Sapa Jade Hill – dự án dẫn đầu xu thế

Trong khi hiện nay hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều tập trung ở các vùng ven biển khiến cho nguồn cung đang có dấu hiệu vượt qua ngưỡng nhu cầu thực tế thì nhiều khách hàng đang mong chờ một sự đổi mới hoàn toàn khác biệt phá vỡ sự bão hòa của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Thấy trước được điều này, chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill đã làm rất tốt vai trò của người tiên phong khi triển khai một khu nghỉ dưỡng trên lưng chừng trời, nơi có núi và mây, có hoa ban và suối róc rách, nơi thiên nhiên hoang sơ vẫn còn nguyên vẹn cùng những giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc phong phú được giữ gìn.

mat-bang-tong-the

Được xây dựng trên một độ cao lý tưởng 1600 m và thuộc ngay vị trí trung tâm thị trấn Sapa, có thể nói Sapa Jade Hill là viên ngọc quý của núi rừng mà bất kỳ dự án nào tại Sapa cũng không thể nào so sánh được. Với quy mô và số vốn “khổng lồ”, khu nghỉ dưỡng mang đến cho khách hàng và giới đầu tư không chỉ một mà là rất nhiều sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà phố, khách sạn và bungalow Sự hiện đại, đẳng cấp hòa cùng không gian thiên nhiên và mây trời đã tạo nên sự khác biệt và thu hút mọi Quý khách hàng. Sapa Jade Hill chắc chắn tạo nên một cơn sốt lớn và là sản phẩm “cháy hàng” trên thị trường.

Tiến độ triển khai dự án

Không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình với ý tưởng táo bạo và đột phá mà cách thức thực hiện triển khai dự án Sapa Jade Hill cũng là một trong những điểm mạnh khiến giới đầu tư phải trầm trồ thán phục bởi sự nỗ lực tuyệt vời của chủ đầu tư. Mặc dù với địa hình núi cao hiểm trở, việc vận chuyển nguyên vật liệu, máy móc công trình lên vận hành gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại nhưng với quyết tâm của mình, chủ đầu tư vẫn đảm bảo tiến độ Sapa Jade Hill luôn được trơn tru, đúng thời hạn cam kết bàn giao.

Tính đến ngày 04/09/2017, khu biệt thự BT07 vẫn tiếp tục được xây dựng theo đúng kế hoạch đề ra. Trong đó, căn BT07-L11 đang thi công đường ống nước, đổ vách tầng 1 căn BT07-L27, đồng thời san nền Khu BT07 một lối vào từ lô L01-L12.

Tiến độ biệt thự Samu Sapa Jade Hill ngày 04/092017

Tiến độ biệt thự Samu Sapa Jade Hill ngày 04/092017

Với tiến độ thi công thần tốc như hiện tại, quý khách hàng quan tâm dự án Sapa Jade Hill có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời hạn nhận bàn giao công trình

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280