Tiến độ Sapa Jade Hill cập nhật ngày 12/09/2017

Sapa Jade Hill được mệnh danh là viên ngọc quý của núi rừng Tây Bắc, nơi đất trời hội tụ với một màu xanh bạt ngàn của hoa lá, cây cỏ và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tại đây, chủ đầu tư Trường Giang đã xây dựng một hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại có kiến trúc vừa độc đáo vừa sang trọng, xứng đáng là một điểm đến tham quan nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho mọi du khách.

Tổng thể dự án Sapa Jade Hill có 151 căn biệt thự và 125 căn nhà phố shophouse. Trong đó có 19 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao sổ đỏ tới tay khách hàng. Tiếp tục phát huy những nỗ lực vượt bậc của giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án cũng được chủ đầu tư dành tất cả sự quan tâm và nguồn lực để đảm bảo các hạng mục thuộc dự án đều được thực hiện một cách trơn tru nhất, hài hòa nhất.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ Sapa Jade Hill ngày 12/09/2017

Theo đó, tính đến ngày 12/09/2017, khu biệt thự và nhà phố Sapa Jade Hill đều đã được đẩy nhanh tốc độ và đang tiếp tục thi công một cách nhanh chóng, đều đặn.

Biệt thự BT07 – L31 đang lắp dựng cốp pha, cốt thép dầm sàn cos 3

Biệt thự BT07 – L28 đang lấp đất hố móng

Biệt thự BT07 – L11 đang lắp dựng cốp pha, giằng móng

Nhà phố PN16 đang hoàn thiện mặt ngoài

Nhà phố PN18 đang đổ bê tông dầm, sàn mái tầng 3

Tiến độ nhà phố Sapa Jade Hill ngày 12/09/2017

Nhà phố PN15 đang sơn hoàn thiện mặt ngoài

Có thể thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã và đang không ngừng nỗ lực hàng ngày để không phụ sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng và giới đầu tư đang mong ngóng được sở hữu và sử dụng những căn biệt thự, nhà phố đẳng cấp của mình. Đặc biệt là trong bối cảnh đất ở tại Sapa hiện nay đang vô cùng khan hiếm, trong khi đó ngành du lịch nơi đây lại không ngừng tăng cao về số lượng khách đổ về hàng năm thì tiềm năng gia tăng giá đất trong tương lai gần là có thể thấy rõ. Chính vì thế, những khách hàng biết đến dự án này và có tầm nhìn xa trông rộng đều muốn sở hữu bằng được một sản phẩm BĐS tại Sapa Jade Hill

Cùng với tiềm năng tăng giá lớn, những căn nhà phố, biệt thự Sapa Jade Hill còn là “ngỗng đẻ trứng vàng” cho gia chủ nếu như quý khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Theo đó, mức cam kết lợi nhuận đối với biệt thự tối thiểu sẽ đạt 9%/năm trong 3 năm, còn với nhà phố thương mại, tỷ lệ phân chia lợi nhuận sẽ là 70% – 30%. Ngoài ra, mỗi khách hàng đặt mua thành công sản phẩm tại dự án này còn được nhận quà tặng khuyến mại là 02 đêm nghỉ tại Mercure Sapa vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280