Sapa Jade Hill

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAPA JADE HILL MỚI NHẤT

Tích hợp hoàn hảo 2 lợi ích hấp dẫn cho khách hàng, Sapa Jade Hill vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời lý tưởng vừa mang đến những giây phút nghỉ dưỡng như thiên đường cho các gia chủ biệt thự, nhà phố tại đây.

Thị trường BĐS đã biết đến rất nhiều các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển với chi phí đầu tư lên tới hơn chục tỷ đồng. Loại hình sản phẩm này được cho là “kén khách” vì chỉ phù hợp với một bộ phận khách hàng “rủng rỉnh” tiền nhàn rỗi khá lớn. Tuy nhiên, giờ đây, để đạt được mức sinh lời tương tự, khách hàng chỉ phải bỏ ra mức chi phí khoảng 2 tỷ đồng với loại hình đầu tư mới lạ, lần đầu xuất hiện tại Sapa – Sapa Jade Hill. Các nhà đầu tư sáng suốt hẳn rấ dễ dàng nhìn thấy những ưu thế vượt trội của dự án này để có chiến lược đầu tư khôn ngoan vài hiệu quả cao nhất.

Phối cảnh Sapa Jade Hill

Từ khi xuất hiện, BĐS nghỉ dưỡng núi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể họ là những người đã và đang sở hữu vài ba tài sản nghỉ dưỡng tại biển, cũng có thể là Nhà đầu tư chưa sở hữu một sản phẩm nào nhưng lại nhận ra được thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có những tiềm năng sinh lời, phát triển lâu dài không thể nghi ngờ. Có thể nói, sự xuất hiện của biệt thự Sapa Jade Hill giống như giải pháp thỏa mãn và giải quyết nhu cầu của họ để được sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng của hình thức hoạt động như đầu tư biệt thự biển.

Một trong những ưu thế  “tự nhiên” mà Sapa Jade Hill có được chính là dự án không có đối thủ canh tranh cùng khu vực. Trong khi các kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang phải cạnh tranh gay gắt để nâng giá trị bản thân lên thì Sapa Jade Hii – kênh đầu tư bất động sản trên núi tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp mới trên núi đã và đang đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ nhằm mục tiêu hút khách du lịch

Các loại hình sản phẩm tại Sapa Jade Hill gồm có biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp được trang bị đầy đủ các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng. Cùng với vị trí đắc địa của mình, dự án đã tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách. Đây là lợi thế nổi bật khẳng định tiềm năng sinh lời mạnh mẽ của sản phẩm Sapa Jade Hill

Bên cạnh đó, khi đầu tư và sở hữu BĐS tại Sapa Jade Hill thì Nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill. Đây là lợi ích mà những kênh đầu tư thông thường không thể mang lại cho Nhà đầu tư.

Như vậy, Sapa Jade Hill không chỉ là một dự án bất động sản thông thường mà hơn hết đây còn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kênh đầu tư sinh lời vươt trội và là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia chủ và những du khách yêu thích vẻ đẹp kỳ vĩ tại Sapa.

Về tiến độ Sapa Jade Hill, quý khách hàng có thể yên tâm bởi hiện nay dự án đang trong giai đoạn thi công khẩn trương và gấp rút. Mặc dù với địa hình đồi núi hiểm trở, rất khó khăn trong quá trình xây dựng dự án nhưng chủ đầu tư và đơn vị thi công vẫn đang ngày đêm làm việc để đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất chúng tôi ghi lại vào ngày 20/11/2016.

sapa-jade-hill-phan-khu-biet-thu-samu-tien-do-20112016-5

Sapa Jade Hill

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280