Tiến độ thi công tháng 12

Tiến độ thi công biệt thự, nhà phố Sapa Jade Hill tháng 12/2016

Nếu như trước đây du khách thích thú đến tham quan du lịch tại Sapa để thỏa mãn sự tò mò về một thành phố mù sương khí hậu quanh năm mát mẻ, cảnh đẹp nên thơ trữ tình cùng sự đa dạng, giàu bản sắc các dân tộc miền núi, thì nay họ lại càng háo hức đến đây hơn vì sự xuất hiện đầu tiên của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4,5 sao được xây dựng tại vị trí đẹp nhất Sapa. Dự án Sapa Jade Hill với kiến tạo thông minh và tinh túy nhất sẽ đem đến cho du khách và các nhà đầu tư một nơi nghỉ dưỡng độc đáo cùng những giá trị sinh lời hấp dẫn.

Đặt chân đến khu resort xinh đẹp Sapa Jade Hill, quý khách có thể dễ dàng nhận ra được sự tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư dành cho dự án này. Bởi xây dựng một khu resort tại vùng đồng bằng đã khó, xậy dựng được một khu tổ hợp biệt thự, nhà phố thương mại đẳng cấp trên núi cao, nhất là các vị trí ven sườn đồi lại càng khó hơn rất nhiều lần.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng khu biệt thự Jade Hill Sapa

sapa-jade-hill-tien-do-biet-thu-bt07-03122016-1

sapa-jade-hill-tien-do-biet-thu-bt07-03122016-1

Với sự nỗ lực vượt bậc của chủ đầu tư – công ty cổ phần Trường Giang, tính đến đầu tháng 12/2016, khu biệt thự Sapa Jade Hill giai đoạn 2 đã và đang triển khai thi công phần móng với tốc độ xuyên ngày đêm. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được tại công trình dự án vào ngày 05/12/2016

Với tốc độ thi công khẩn trương như hiện tại các căn biệt thự Sapa Jade Hill giai đoạn 2 sẽ sớm được hình thành trên mảnh đất rộng lớn và xinh đẹp này. Các du khách đến đây chắc chắn sẽ còn ngỡ ngàng hơn nữa với vẻ đẹp Sapa từ trên cao vô cùng lãng mạn và nên thơ này.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng khu nhà phố thương mại Jade Hill Sapa

Cùng với việc đẩy mạnh việc triển khai hạng mục biệt thự, chủ đầu tư cũng đồng thời thi công khẩn trương khu nhà phố thương mại tại dự án nhằm đáp ứng đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

sapa-jade-hill-tien-do-nha-pho-pn18-03122016

sapa-jade-hill-tien-do-nha-pho-pn18-03122016

Nhìn thực tế tại công trường, quý vị có thể thấy vách hầm đã định hình vị trí và đang được các công nhân xây dựng tiến hành đào và thả vách hầm. Mặc dù việc xây dựng trên vùng núi là rất khó khăn nhưng với sự nỗ lực vượt bậc cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ không để người mua nhà thất vọng. Những nhà đầu tư đã và đang quyết định “xuống tiền” mua nhà phố Sapa Jade Hill có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và cam kết của công ty cổ phần Trường Giang Sapa.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN SAPA JADE HILL
HOTLINE  0968 980 280